ปิดบริการชั่วคราว 7-11 สาขาอาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์

📢ปิดให้บริการชั่วคราว ร้านอิ่มสะดวก 7-Eleven สาขาอาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ม.วลัยลักษณ์ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส 2019 จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ
📌ทั้งนี้ผู้ใช้บริการยังคงใช้บริการได้ตามปกติที่ ร้าน 7-Eleven สาขาอาคารกิจกรรม