ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ประชุมหารือแนวทางการเตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักศึกษารายงานตัวเข้าหอพัก ประจำภาคการศึกษาที่1/2565

ศูนย์บริหารทรัพย์สินประชุมหารือแนวทางการเตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักศึกษารายงานตัวเข้าหอพัก ประจำภาคการศึกษาที่1/2565

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีการจัดประชุมหารือแนวทางการเตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักศึกษารายงานตัวเข้าหอพัก ประจำภาคการศึกษาที่1/2565   ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา ชั้น2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีรองอธิการบดี  รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์  เป็นประธานการประชุม เพื่อประชุมหารือแนวทางการจัดเตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักศึกษาและผู้ปกครองในการรับรายงานตัวนักศึกษาเข้าหอพัก ในช่วงวันที่ 3 มิถุนายน 2565 โดยรองอธิการบดี  รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ กล่าวในที่ประชุมให้เน้นการประชาสัมพันธ์เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าถึงข้อมูลและรับทราบข่าวสารเพิ่มมากยิ่งขึ้น สำหรับการเตรียมความพร้อมด้านการให้บริการร้านค้าร้านอาหาร จะมีให้บริการ จำนวน 2 จุด  (1)โรงอาหาร4 มีร้านให้บริการ จำนวน 13 ร้าน ช่วงเวลาที่เปิดให้บริการ 06.00 – 14.00 น. (จะมีการย้ายไปให้บริการ ณ โรงอาหารกิจกรรม ภายในวันที่ 3 มิถุนายน 2565) (2)ศูนย์อาหารช่อประดู่ มีร้านให้บริการ จำนวน 78 ร้าน ช่วงเวลาที่เปิดให้บริการ 06.00 – 20.00 น.