ฝ่ายหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ประชุมร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หารือการดูแลและบำรุงรักษา กล้องวงจรปิดในหอพักนักศึกษา

วันที่ 8 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00-10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สินพร้อมด้วย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ หัวหน้าฝ่ายหอพักนักศึกษา ร่วมประชุมหารือกับ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลและหัวหน้าส่วนบริการกลาง ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ซึ่งในการร่วมประชุมครั้งนี้ มีประเด็นสำคัญเรื่องกล้องวงจรปิดของหอพัก ตลอดจนการดูแลบำรุงรักษา โดยสรุปได้ว่า ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จะเป็นผู้สนับสนุนด้านระบบ IP ของกล้องวงจรปิดหอพักและเป็นผู้ดึงระบบภาพจากกล้องวงจรปิดหอพักให้กับงานรักษาความปลอดภัยของส่วนบริการกลาง ส่วนการบำรุงรักษา ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจะเป็นผู้ประสานการทำงานกับทางทีมช่างซ่อม ที่ทางศูนย์บริหารทรัพย์สินเป็นผู้ว่าจ้างมา เพื่อให้การทำงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยบรรลุวัตถุประสงค์