ศูนย์หนังสือ สนับสนุนของขวัญของรางวัล ในงานวันเด็กแห่งชาติ

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ตระหนักและเล็งเห็นถึงความสำคัญในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ภายใต้แนวคิด “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.30 – 14.00 น. ณ เวทีกลาง อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมเเละการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการนี้จึงมอบหมายให้นายสมปอง เรืองประเสริฐ เจ้าหน้าที่ประจำร้าน WU Shop นำของที่ระลึกภายในร้าน WU Shop มอบให้แก่ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งเป็นหน่วยงานในการดูแลจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 เพื่อเป็นการสนับสนุนของขวัญของรางวัลในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้มีการจัดเตรียมของรางวัลมากมายสำหรับน้องๆภายในงาน