น้องรับอิ่มใจ พี่ให้อิ่มบุญ2

ฝ่ายหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ร่วมกับ สหทัยมูลนิธิ จังหวัดนครศรีธรรมราชร่วมกันจัดกิจกรรม “น้องรับอิ่มใจ พี่ให้อิ่มบุญ”

ฝ่ายหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ สหทัยมูลนิธิ จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม “น้องรับอิ่มใจ พี่ให้อิ่มบุญ” เคลียร์ห้อง=ทำบุญ ซึ่งเป็นกิจกรรมรับบริจาคสิ่งของอาทิเช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของเล่น ตุ๊กตา และของใช้อื่นๆ เพื่อส่งมอบต่อแด่กลุ่มผู้ด้อยโอกาส ซึ่งมีน้องๆ นักศึกษาชาวหอพัก และบุคคลากรมห่วิทยาลัยวลัยลักษณ์ รวมถึงบุคคลทั่วไปให้ความสนใจร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยทางผู้จัด จัดให้มีจุดรับบริจาคสิ่งของ ในพื้นที่ชั้น 1 หรือจุดที่หอพักจัดสรร ในทุกหอพัก ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. – 10 เม.ย. 2566 ฝ่ายหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน จึงอยากจะขอเชิญชวนท่านที่สนใจแบ่งปันสิ่งของ เพื่อส่งต่อให้กับน้องๆ กลุ่มผู้ด้อยโอกาส ร่วมบริจาคสิ่งของได้ที่จุดรับบริจาคของทุกหอพัก หรือในพื้นที่ที่ผู้จัดโครงการได้จัดสรรไว้

น้องรับอิ่มใจ พี่ให้อิ่มบุญ1
น้องรับอิ่มใจ พี่ให้อิ่มบุญ3