รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนฯและผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สินลงเยี่ยมชมการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงของหอพักนักศึกษาของห้องตัวอย่าง

วันที่ 14 กันยายน 2564 เวลา 15.30 น. นำโดย ศ.ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดี ฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา และ รศ.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ ผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สิน ลงพื้นที่เยี่ยมชมการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงของหอพักนักศึกษาของห้องตัวอย่าง เพื่อเป็นแหล่งเรียน รู้อยู่อาศัย โดยมีการปรับปรุงพื้นที่และครุภัณฑ์ภายในห้องพัก เป็นการตอกย้ำความมั่นใจให้กับนักศึกษาที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับการเป็นนักศึกษาหอพักภายในรั้วของมหาวิทยาลัย