ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก ภาคเรียนที่ 2/2564

ตามที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน กำหนดให้นักศึกษาหอพัก ที่ประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 2/2564 ยืนยันการอยู่หอพัก และชำระค่าธรรมเนียมหอพัก โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1. ตรวจสอบรายชื่อ และสถานะการชำระค่าธรรมเนียม โดยข้อมูลการชำระค่าธรรมเนียม ณ วันที่ 22 กันยายน 2564 หากนักศึกษาชำระหลังวันดังกล่าว จะมีสถานะ “ค้างชำระ” ซึ่งระบบจะปรับสถานะให้เรียบร้อยหลังจากดำเนินการภายใน 3 วัน โดยให้นักศึกษาติดตามสถานะได้ ผ่าน ระบบ CES หากไม่ถูกต้อง ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน โทร. 075 476 555 – 6 หรือ inbox เพจ>> CPM Dormitory

2. นักศึกษาที่ไม่ได้ชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หากยังประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 2/2564 ทางศูนย์บริหารทรัพย์สิน จะขยายเวลาให้ชำระได้ถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2564 (สำหรับนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ) หากไม่ชำระเงินถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์การอยู่หอพักภาคเรียนที่ 2/2564 ซึ่งนักศึกษาสามารถชำระได้ 2 ช่องทาง คือ
– ชำระผ่าน https://ces.wu.ac.th/registrar/login.asp โดยสามารถสแกน QR CODE
– ชำระหน้าเคาน์เตอร์ธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยวลักษณ์ ในวันและเวลาทำการ

3. การรายงานตัวเข้าหอพัก ภาคเรียนที่ 2/2564 **สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าอยู่หอพัก นักศึกษาต้องติดต่อที่ปรึกษาหอพักทุกราย เพื่อขออนุญาตเข้าอยู่หอพัก และรับทราบเงื่อนไข โดยสามารถติดต่อที่ปรึกษาหอหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ปรึกษาหอพัก สอบถามได้ที่เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์

รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก ภาคเรียนที่ 2/2564  (รายชื่อเรียงตามหมายเลขห้อง)
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 2
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 3
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 4
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 5
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 7
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 10
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 11
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 13
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 14
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 16
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 17
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก หอลักษณานิเวศ 18
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก WU Residence : B1
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก WU Residence : B2
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก WU Residence : A1
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก WU Residence : A2
รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์อยู่หอพัก R 2