บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (True) ติดตั้งอุปกรณ์ขยายสัญญา (Small Cell) บริเวณเขตหอพักนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (True) ติดตั้งอุปกรณ์ขยายสัญญาณโทรคมนาคม (Small Cell) บริเวณด้านหน้าหอพักลักษณานิเวศ 11 และด้านข้างหอพักลักษณานิเวศ 4 เพื่อแก้ไขปัญหาสัญญาณโทรคมนาคมของ True ขัดข้อง ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการเครือข่าย True ภายในเขตหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์