ประชุมศูนย์บริหารทรัพย์สิน ประจำเดือนมกราคม 2565

ศูนย์บริหารทรัพย์สินมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดประชุมหน่วยงานประจำเดือนมกราคม 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ เป็นประธานการประชุม และ ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.มงคลธีระมานนท์ เป็นที่ปรึกษาการประชุม

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 10.30-12.00น. ศูนย์บริหารทรัพย์สินมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีการจัดประชุม ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ประจำเดือนมกราคม 2565 ณ ห้องประชุมเขาหลวง ชั้น2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ เป็นประธานการประชุม และ ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.มงคลธีระมานนท์ เป็นที่ปรึกษาการประชุม โดยมีบุคลากรในหน่วยงานเข้าร่วมประชุมจำนวน 21 ท่าน