คณะอาคันตุกะชาวต่างชาติเยี่ยมชมหอพัก

คณะอาคันตุกะชาวต่างชาติและคณะทำงานเข้าเยี่ยมชมหอพักนักศึกษาต่างชาติ ณ หอพัก WU Residence ม.วลัยลักษณ์

คณะอาคันตุกะชาวต่างชาติ Mr. Mingguang Zhao ผู้จัดการทั่วไปประจำบริษัท โอเพ่นเอ็ดยูเคชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัดและคณะทำงาน เข้าเยี่ยมชมหอพักนักศึกษาต่างชาติ ณ หอพัก WU Residence มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันที่ 19 เมษายน 2565 เวลา 13.00-14.00 น. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย ผศ.ดร.ภัทร์นรินทร์ ศุภกร รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติและคณะ , รศ.ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการจัดการและคณะ , นางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา , นางวิลาสินี รัตนะ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายกิจการหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน   ร่วมต้อนรับคณะอาคันตุกะชาวต่างชาติ เนื่องด้วยศูนย์กิจการนานาชาติ นำคณะอาคันตุกะชาวต่างชาติ Mr. Mingguang Zhao ผู้จัดการทั่วไปประจำบริษัท โอเพ่นเอ็ดยูเคชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัดและคณะทำงาน เนื่องในโอกาสเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อเข้าเยี่ยมชมหอพักนักศึกษาต่างชาติ ณ หอพัก WU Residence มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมต้อนรับคณะอาคันตุกะชาวต่างชาติ เนื่องด้วยศูนย์กิจการนานาชาติ นำคณะอาคันตุกะชาวต่างชาติ Mr. Mingguang Zhao ผู้จัดการทั่วไปประจำบริษัท โอเพ่นเอ็ดยูเคชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัดและคณะทำงาน เนื่องในโอกาสเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อเข้าเยี่ยมชมหอพักนักศึกษาต่างชาติ ณ หอพัก WU Residence