เปิดใช้บริการประตูด้านข้างเซเว่น

เปิดใช้บริการประตูด้านข้าง 7-Eleven สาขาอาคารกิจกรรม ม.วลัยลักษณ์

เปิดใช้บริการประตูด้านข้าง 7-Eleven สาขาอาคารกิจกรรม เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการที่มาซื้อของกิน ของใช้ ให้ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เปิดให้ใช้บริการประตูด้านข้าง 7-Eleven สาขาอาคารกิจกรรม ต่อไปนี้ไม่ต้องขับรถอ้อมเข้าไปในเขตหอพักก็สามารถเข้าใช้บริการ 7-Eleven ได้แล้ว เพราะเราอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการที่มาซื้อของกิน ของใช้ โดยการเปิดประตูด้านข้างร้าน 7-Eleven สาขาอาคารกิจกรรม ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น. ในวันจันทร์ถึงอาทิตย์