ทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพระพรชัย 4 กรกฎาคม65

บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร และเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรอาหารแห้งและเครื่องสัฆทานถวายพระสงฆ์ และเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.00 น. บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สินเข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรอาหารแห้งและเครื่องสังฆทานถวายพระสงฆ์ ณ บริเวณลานเพลินตา อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี และในช่วงเวลา 08.30 น. บุคลากรในหน่วยงานศูนย์บริหารทรัพย์สินเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระกรุณาธิคุณที่ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจเพื่อประโยชน์สุขของประชาชนและประเทศชาติ โดยเฉพาะการทรงงานด้านงานวิจัยวิชาการ งานพัฒนาวิทยาศาสตร์ งานสาธารณสุข ตลอดจนการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งควบคู่กับงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง