เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ( ร้าน WU Shop ) ดำเนินการส่งมอบหนังสือตำรา แก่หอสมุด โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฏาคม 2565 เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ( ร้าน WU Shop ) นำโดยคุณกันยารัตน์ ทองรักษ์ เจ้าหน้าที่ดูแลแผนกหนังสือตำราเรียน ได้ดำเนินการส่งมอบหนังสือตำราเรียน จำนวน 60 เล่ม 20 ปกหนังสือ แก่หอสมุด โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีตัวแทนเจ้าหน้าที่ประจำหอสมุดของโรงเรียนเป็นผู้รับมอบ ซึ่งหนังสือที่ได้ทำการส่งมอบจะมีเนื้อหาเน้นทางด้านเกี่ยวกับวิชาการ การเรียนการสอน การเสริมสร้างแนวคิดแก่นักเรียน และหนังสือสืออ่านนอกเวลา เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ในโอกาสนี้ต้องขอขอบคุณโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา เป็นอย่างสูง ที่ไว้วางใจให้ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ( ร้าน WU Shop ) ในการดำเนินการจัดหาหนังสือวิชาการ ตำราเรียน และหนังสืออ่านนอกเวลา เพื่อปลูกฝัง ส่งเสริมให้นักเรียนรักการอ่านและใช้ประกอบในการเรียนการสอนให้กับนักเรียน