มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง มาศึกษาดูงานการดำเนินงานของฝ่ายหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มวล.

มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ให้เกียรติเดินทางมายังมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อศึกษาดูงานการดำเนินงานของฝ่ายหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การปฏิบัติงานระหว่างตัวแทนกรรมการนักศึกษาหอพัก ณ อาคาร WU Tutor Center

เมื่อวันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2565 ฝ่ายหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี เป็นประธานร่วมต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่และตัวแทนกรรมการนักศึกษาหอพัก มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ที่ให้เกียรติเดินทางมายังมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อศึกษาดูงานการดำเนินงานของฝ่ายหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การปฏิบัติงานระหว่างตัวแทนกรรมการนักศึกษาหอพัก ณ อาคาร WU Tutor Center ทั้งนี้ ยังได้เยี่ยมชมภายในหอพักของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รวมไปถึงเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อีกด้วย