ศูนย์บริหารทรัพย์สินจัดประชุมเตรียมความพร้อมในงานถ่ายภาพหมู่บัณฑิตร่วมกับสำนักวิชาต่างๆภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2565 เวลา 14:00 – 16:00 น. ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ซึ่งได้รับมอบหมายหน้าที่ในการกำกับดูแลงานถ่ายภาพหมู่บัณฑิตประจำปีการศึกษา 2563 และ 2564  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีการจัดประชุมเตรียมความพร้อมในงานถ่ายภาพหมู่บัณฑิตร่วมกับสำนักวิชาต่างๆภายในมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดยมีการชี้แจงรายละเอียดกำหนดการ สถานที่ แผนผังจัดลำดับการถ่ายภาพ การแต่งกาย และขั้นตอนต่างๆ ในงานวันถ่ายภาพของคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา ซึ่งจะมีการจัดงานถ่ายภาพของคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ในวันที่ 20 กันยายน 2565 และงานถ่ายภาพหมู่บัณฑิตประจำปีการศึกษา 2563 และ 2564 ในวันที่ 24 กันยายน 2565