การสมัครเข้าอยู่หอพักมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา 2566

การสมัครเข้าอยู่หอพักมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ปีการศึกษา 2566

สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป  หอพักลักษณานิเวศ 1,2,3,4,5,7,10,11,13,14,16,17 และ 18

คุณสมบัติการสมัครเข้าอยู่หอพัก

1. เป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป
  2. นักศึกษาต้องไม่ค้างชำระค่าธรรมเนียมหอพัก

เงื่อนไขการเข้าอยู่หอพัก

1. การเข้าอยู่หอพักลักษณานิเวศ 1,2,3,4,5,7,10,11,13,14,16,17 และ 18 นักศึกษาต้องผ่านกระบวนการและขั้นตอนที่ฝ่ายหอพักนักศึกษากำหนด โดยต้องสมัครใหม่ทุกปีการศึกษา
  2. นักศึกษาต้องชำระค่าธรรมเนียมหอพักเป็นรายภาคการศึกษาก่อนเข้าพัก เพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าอยู่หอพัก
  3. นักศึกษาต้องอยู่หอพัก ตลอดปีการศึกษา 2566
  4. นักศึกษาสามารถเข้าอยู่หอพักเป็นรายภาคการศึกษาได้ ในกรณีที่จะสำเร็จการศึกษา หรือฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษา หรือฝึกปฏิบัติวิชาชีพ
  5. นักศึกษาจะต้องปฏิบัติตามระเบียบหอพักของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อย่างเคร่งครัด

สิทธิ์การเข้าอยู่หอพัก

กลุ่มที่ 1 นักศึกษาทีผ่านการพิจารณาให้เป็นนักกิจกรรม จากส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และฝ่ายหอพักนักศึกษา จะได้สิทธิ์เป็นลำดับแรก

กลุ่มที่ 2 นักศึกษาทั่วไป

ลำดับการสมัครและเลือกห้องพัก

ฝ่ายหอพักนักศึกษา จะรับสมัครนักกิจกรรมเป็นอันดับแรก และ นักศึกษาทั่วไปเป็นลำดับถัดไป โดยพิจารณานักศึกษาทั้ง 2 กลุ่ม ตามลำดับในการสมัคร ( first come first serve)

ลำดับที่ 1 : กลุ่มที่ 1 นักกิจกรรม

ลำดับที่ 2 : กลุ่มที่ 2 นักศึกษาทั่วไป

กำหนดการ ขั้นตอน   : เริ่มต้น วันที่ 6 กุมภาพันธ์ – 28 มีนาคม 2566 รายละเอียดตามภาพแนบ