ศูนย์บริหารทรัพย์สินขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากร ร่วมโหวตร้านค้าและบริการในดวงใจ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2566-15 กันยายน 2566 โดยศูนย์บริหารทรัพย์สินจะสุ่มผู้โชคดี  จำนวน 50 ท่าน เพื่อรับรางวัลคูปองเครื่องดื่ม Amazon ฟรี ท่านละ 1 ใบ (สามารถใช้คูปองได้เฉพาะที่ Cafe Amazon สาขาอาคารเรียนรวม 6 เท่านั้น) ประกาศรายชื่อผู้โชคดี  ในวันที่ 18 กันยายน 2566ในเพจ Walailak Property Management เพียงเพจเดียวเท่านั้น ซึ่งผู้โชคดีสามารถติดต่อรับของรางวัลได้ที่สำนักงานศูนย์บริหารทรัพย์สิน ชั้น 1 อาคารสหกิจศึกษา ภายในวันที่ 29 กันยายน 2566 หากเลยระยะเวลาที่กำหนดให้ถือว่าผู้โชคดีประสงค์สละสิทธิ์