คณะอาคันตุกะชาวต่างชาติเยี่ยมชมหอพัก

คณะอาคันตุกะชาวต่างชาติและคณะทำงานเข้าเยี่ยมชมหอพักนักศึกษาต่างชาติ ณ หอพัก WU Residence ม.วลัยลักษณ์

คณะอาคันตุกะชาวต่างชาติ Mr. Mingguang Zhao ผู้จัดการทั่วไปประจำบริษัท โอเพ่นเอ็ดยูเคชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัดและคณะทำงานเข้าเยี่ยมชมหอพักนักศึกษาต่างชาติ ณ หอพัก WU Residence มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันที่ 19 เมษายน 2565 เวลา 13.00-14.00 น. ฝ่ายกิจการหอพักนักศึกษาและบริการสุขภาพร่วมต้อนรับคณะอาคันตุกะชาวต่างชาติ เนื่องด้วยศูนย์กิจการนานาชาติ นำคณะอาคันตุกะชาวต่างชาติ Mr. Mingguang Zhao ผู้จัดการทั่วไปประจำบริษัท โอเพ่นเอ็ดยูเคชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัดและคณะทำงาน เนื่องในโอกาสเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อเข้าเยี่ยมชมหอพักนักศึกษาต่างชาติ ณ หอพัก WU Residence มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์