ศูนย์บริหารทรัพย์สิน สนับสนุนทุนการศึกษา

ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ม.ลัยวลัยลักษณ์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับทุนการศึกษา

ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนทุนการศึกษาของนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยสนับสนุนทุนการศึกษา ในปีการศึกษา 2564  จำนวน  681,000 บาท ( หกแสนแปดหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน ) และสนับสนุนทุนการศึกษา ในปีการศึกษา 2565 จำนวน  1,000,000 บาท ( หนึ่งล้านบาทถ้วน )

ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนทุนการศึกษาของนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยความร่วมมือของคณะกรรมการบริหารทรัพย์สินการใช้ประโยชน์ในที่ดินและพื้นที่อาคารและผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร ภายใต้การกำกับดูแลของฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ซึ่งในปีการศึกษา 2564 ศูนย์บริหารทรัพย์สินสามารถจัดหาเงินสนับสนุนทุนการศึกษาจากผู้ประกอบการ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 681,000 บาท ( หกแสนแปดหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน ) และในปีการศึกษา 2565 สามารถจัดหาเงินสนับสนุนทุนการศึกษาจากผู้ประกอบการ จำนวน  1,000,000 บาท ( หนึ่งล้านบาทถ้วน )

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จะดำเนินการพิจารณาจัดสรรทุนการศึกษาผ่านหน่วยงานที่รับผิดชอบด้านบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ต่อไป