กิจกรรมภาคสนามสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2565 อาจารย์ประจำสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้นำนักศึกษาเข้ามาจัดกิจกรรมลงภาคสนามของวิชาสอบบัญชี ACT-313 ที่ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยในการนี้ได้มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ประจำศูนย์หนังสือฯ ให้การต้อนรับ และดูแลให้ข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆของการจัดกิจกรรมภาคสนาม เช่น การนับสต็อคสินค้า การจัดการคลังสินค้า เป็นต้น
           ทางฝ่ายพัฒนาผลิตธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ศูนย์หนังสือฯ รู้สึกรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ทางสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ได้เลือกศูนย์หนังสือฯให้เป็นส่วนหนึ่งในการเรียนการสอนในครั้งนี้