ศูนย์บริหารทรัพย์สิน โดยฝ่ายหอพักนักศึกษาส่งมอบฟูกนอนให้กับผู้นำชุมชน อบต.ท่าขึ้น และ ไทยบุรี เพื่อนำไปส่งมอบให้กับชาวบ้านในชุมชนใช้ประโยชน์ต่อไป

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565 ศูนย์บริหารทรัพย์สินโดยฝ่ายหอพักนักศึกษา ได้ส่งมอบฟูกนอนที่มีอายุการใช้งานเกินกำหนด ให้กับผู้นำชุมชน อบต.ท่าขึ้น และ ไทยบุรี เพื่อนำไปส่งมอบให้กับชาวบ้านในชุมชนใช้ประโยชน์ต่อไป จำนวนทั้งหมด 360 หลัง โดยส่งมอบให้กับชุมชน อบต.ท่าขึ้น ทั้งสิ้น 180 หลัง และ ส่งมอบให้กับชุมชน อบต. ไทยบุรี จำนวน 180 หลัง ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการขนย้าย และส่งมอบให้กับชาวบ้านในชุมชน ซึ่งฟูกนอนดังกล่าว ที่ฝ่ายหอพักส่งมอบต่อให้กับชุมชนนั้น เป็นฟูกนอนที่ใช้งานในหอพักนักศึกษาทั้งหมด มีอายุการใช้งานเกิน 15 ปี และมีสภาพสามารถใช้งานต่อได้ จึงได้ดำเนินการจัดสรร เพื่อส่งมอบต่อให้กับชุมชนได้ใช้ประโยชน์ต่อไป