บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน ลงพื้นที่สำรวจการออกบูธ งาน Sampling Sprite Lemon

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 27 ตุลาคม 2565 เวลา 11.00น บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน นำโดย นางสาวชุติมากร ชลสาคร หัวหน้าฝ่ายพัฒยาธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ นางสาวพัฐชญาณ์ แซ่โง้ว เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานบริหารพื้นที่เช่า) นางสาวสาวอาภาภรณ์ จิตต์ประไพ รักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไปและธุรการ และนางสาวสุพัตรา มาลาโรจ ได้ร่วมลงพื้นที่สำรวจการออกบูธ งาน Sampling Sprite Lemon ณ ศูนย์อาหารช่อประดู่ มหาวิทยาลัยวลัลักษณ์ โดยในงาน Sampling Sprite Lemon มีกิจกรรม เขิญชวนน้องๆ นักศึกษาและบุคลากรร่วมเล่นเกมส์  เพื่อรับของรางวัลที่ระลึกและผลิตภัณฑ์ทดลองชิมอีกด้วย