บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน เข้าร่วมพิธีถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรมทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากอาการประชวร

จากกรณีที่สำนักพระราชวังออกแถลงการณ์ เรื่อง สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงพระประชวรหมดพระสติขณะทรงฝึกสุนัขทรงเลี้ยงเพื่อร่วมแข่งขัน ที่สนามฝึกกองพันสุนัขทหาร จังหวัดนครราชสีมา ต่อมาทรงเข้ารับการรักษาพระองค์ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

วันนี้ (16 ธันวาคม 2565) ในเวลา 09.39 น.ตัวแทนบุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดยนางสาวสุมาลี สุโขพล (รักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายหอพักนักศึกษา) นางสาวอาภาภรณ์ จิตต์ประไพ (รักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไปและธุรการ) และนายธกฤษฎ์ ล่องลอย (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์) เข้าร่วมพิธีถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรมทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากอาการประชวร ณ โถงกลางอาคารA ชั้น1 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์