บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และนางสุพารัตน์ ไทยสุชาติ บริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา จำนวน 64,000 บาท

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2566 บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอิ่มสะดวก 7-Eleven สาขาอาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ และนางสุพารัตน์ ไทยสุชาติ ผู้ให้บริการร้านไก่ย่างห้าดาว ณ ด้านข้างร้านอิ่มสะดวก 7-Eleven ซึ่งเป็นผู้ประกอบการภายใต้การกำกับดูแลของงานพื้นที่ธุรกิจ     ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ได้มอบเงินบริจาคเพื่อการศึกษาเพื่อสมทบเข้ากองทุนการศึกษา จำนวน 64,000 บาท ให้แก่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มหาวิทยาลัย       วลัยลักษณ์จัดสรรเงินทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป

ทั้งนี้ ในแต่ละปีมีผู้ประกอบการภายใต้การกำกับดูแลของงานพื้นที่ธุรกิจ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน บริจาคทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยผ่านการเจรจาจากคณะกรรมการบริหารทรัพย์สินการใช้ประโยชน์ในที่ดินและพื้นที่อาคาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์