ส่งมอบสินค้า

ศูนย์หนังสือ มวล. จัดส่งสินค้าแก่หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 7 กุมภาพันธ์  2566 เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ( ร้าน WU Shop ) นำโดยคุณธกฤษฎ์ ล่องลอย เจ้าหน้าที่การตลาดประจำศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการส่งมอบสินค้าให้แก่หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  จำนวน 3 หน่วยงาน  ดังนี้

1.สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์  ได้แก่ สินค้ากลุ่ม ของที่ระลึกตรามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อใช้สำหรับงานประชุมสัมมนาวิชาการ

2.ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ได้แก่สินค้ากลุ่ม ชุดของขวัญ เพื่อใช้สำหรับการนิเทศนักศึกษาฝึกงานตามบริษัท หน่วยงานต่างๆทั่วประเทศ

3.สำนักวิชาศิลปศาสตร์ สาขาครุศาสตร์ ได้แก่สินค้ากลุ่ม ของที่ระลึกตรามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อใช้สำหรับงานรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2566

ในโอกาสนี้ต้องขอขอบคุณสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ และสำนักวิชาศิลปศาสตร์ สาขาครุศาสตร์ เป็นอย่างสูง ที่ไว้วางใจให้ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ( ร้าน WU Shop ) ในการดำเนินการจัดหาและผลิตสินค้าเพื่อจำหน่ายให้แก่หน่วยงานของท่าน

ส่งมอบสินค้า2