ผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สิน ร่วมกิจกรรมเทศกาลคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่

ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ร่วมกับชมรมคริสเตียน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมเทศกาลคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 – 22.00 น. ณ อาคารสถาปัตยกรรมกศาสตร์และการออกแบบ ถือเป็นการสร้างความสัมพันธ์และความเข้าใจซึ่งกันและกันระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร เป็นการส่งเสริมการเข้าใจและการยอมรับความหลากหลายทางวัฒนธรรม เชื่อมโยงคนในชุมชนให้รู้จักกันมากขึ้น บรรยากาศในงาน มีกิจกรรมการแสดงของคณะคริสตจักรธารแห่งชีวิตสุราษฎร์ธานี มีการบรรเลงเพลงคริสต์มาสด้วยเครื่องดนตรีคลาสสิค การแสดงของนักศึกษาชมรมคริสเตียน ชมรมEnsemble ชมรม Cover Dance ชมรมดนตรีสากล และมีนักศึกษาและบุคคลากรเข้าร่วม 350 คน

ที่มา : https://csp.wu.ac.th/?p=39464