รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า

ศูนย์บริหารทรัพย์สิน จัดหาผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ซ่อม และบริการจุดชาร์จรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดหาผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ซ่อม และบริการจุดชาร์จรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดหาและคัดเลือกตามกระบวนการ ผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ซ่อม และบริการจุดชาร์จรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผ่านความเห็นชอบจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงประกาศผลการคัดเลือกผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ซ่อมและให้บริการจุดชาร์จรถจักรยานไฟฟ้า และ/หรือจักรยานยนต์ไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้แก่ บริษัท วีด้า อีวี เทค จำกัด มีการประกาศผลการคัดเลือกผู้ให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ซ่อมและให้บริการจุดชาร์จรถจักรยานไฟฟ้า และ/หรือจักรยานยนต์ไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยผู้ผ่านการคัดเลือก ได้แก่ “บริษัท วีด้า อีวี เทค จำกัด” เพื่อให้บริการจำหน่าย ให้เช่า ซ่อม รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า บริเวณจุดรวมรถบริการและสถานีบริการจุดชาร์จมากกว่า 10 จุด โดยครอบคลุมพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยฯ บริเวณหอพัก บริเวณอาคารเรียน และทางเข้าด้านหน้ามหาวิทยาลัยฯ

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า