ผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สินได้รับมอบโล่และเกียติบัตร ผู้มีอุปการะทุนการศึกษา

วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย นางกอบสุข อรชร รักษาการแทนหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาและเจ้าหน้าที่งานทุนฯ เข้ามอบโล่พร้อมเกียรติบัตร ให้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสะอาด รักษาการแทนรองอธิการบดีและรองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการบัญชีและการเงินและรักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สิน ซึ่งเป็นผู้มีอุปการะทุนการศึกษา สร้างโอกาสทางการศึกษาแก่นักศึกษาของม.วลัยลักษณ์ให้ได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษา ณ ห้องเกียรติยศ รพ.ศูนย์การแพทย์ฯ