เตรียมรับนักศึกษาเข้าหอ

เมื่อวันที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2566 บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน ได้มีการจัดเตรียมความพร้อม สำหรับรับรายงานตัวนักศึกษาเข้าอยู่หอพัก ภาคเรียนที่ 1/2566 โดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดให้นักศึกษาสามารถนำสัมภาระมาวางที่หอพักและรายงานตัวเข้าหอพักล่วงหน้า ในช่วง วันที่ 30-31 พฤษภาคม 2566 และกำหนดการรับรายงานตัวนักศึกษาเข้าอยู่หอพัก ภาคเรียนที่ 1/2566 จะจัดขึ้นในวันที่ 1 มิถุนายน 2566

โดยในกิจกรรมเตรียมความพร้อม รับรายงานตัวนักศึกษาเข้าอยู่หอพัก ภาคเรียนที่ 1/2566 นั้น ได้มีการจัดเตรียมความพร้อมดังนี้
1.การติดตั้งป้ายบอกทางบริเวณเขตหอพัก
2.ติดตั้งป้ายอาคารหอพัก WU Residence อาคาร A และ B
3.จัดเตรียมความพร้อมให้นักศึกษา สำหรับสถานที่ในการวางสัมภาระตามจุดหอพักต่างๆ

เตรียมรับนักศึกษาเข้าหอ1
เตรียมรับนักศึกษาเข้าหอ2