บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมสดุดีและไว้อาลัยต่อการถึงแก่อนิจกรรมของ ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน อธิการบดีผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 เวลา ๑๖.๐๐ น. บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีสดุดีและไว้อาลัยต่อการถึงแก่อนิจกรรมของ ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน อธิการบดีผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และอดีตนายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์   ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นการร่วมไว้อาลัยและรำลึกถึงคุณูปการยิ่งต่อมหาวิทยาลัย และระบบการศึกษาของประเทศไทย จึงขอเชิญชวนผู้บริหาร และพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวข้างต้น

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการถึงแก่อนิจกรรมของท่าน

ผู้มีคุณูปการยิ่งต่อมหาวิทยาลัยและวงการการศึกษาไทย