บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน ร่วมทำบุญตักบาตรเรือพระวัดเขาเหล็ก ณ ลานเพลินตา อาคารไทยบุรี

วันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2566 พระครูภัทรธรรมาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเขาเหล็ก มีเจตนารมณ์ที่จะอนุรักษ์สืบสานประเพณีลากพระให้กับนักศึกษาและบุคลากร ได้ร่วมเรียนรู้ประวัติ ความเป็นมา ธรรมเนียมการปฏิบัติ และกิจกรรมในประเพณีลากพระ เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากร รวมถึงผู้ที่สนใจมีความเข้าใจ ตระหนัก และเห็นความสำคัญของประเพณีอันดีงามของพระพุทธศาสนา

ในการนี้ บุคลากรศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ได้เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรเรือพระวัดเขาเหล็ก ณ ลานเพลินตา อาคารไทยบุรี และร่วมกิจกรรม อื่นๆ อีกด้วย อย่างเช่น กิจกรรมสาธิตการทำขนมต้ม กิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง