ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ร่วมกิจกรรมงานลอยกระทงสืบสานประเพณีไทย

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดงานสืบสานประเพณีลอยกระทงที่หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อสืบสานมรดกประเพณีที่ดีของไทย แสดงออกถึงความกตัญญูรู้คุณต่อพระแม่คงคา โดยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการประกวดเทพีนพมาศประจำปี 2566 ที่หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี

ทั้งนี้ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ส่งบุคลากรเข้าร่วมประกวดเทพีนพมาศโดย นางสาวมิณชญาฎา จิตมนัส เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดในกิจกรรมดังกล่าว