ศูนย์หนังสือ มวล. มอบของขวัญของรางวัลสนับสนุนการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

วันที่ 12 ม.ค. 2567 ศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สนับสนุนของขวัญของรางวัลในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

รศ.ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส ผู้อำนวยการศูนย์บริหารทรัพย์สิน ได้ตระหนักและเล็งเห็นถึงความสำคัญในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 ม.ค. 2567 ณ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเป็นการสนับสนุนของขวัญของรางวัลในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติในครั้งนี้

จึงมอบหมายให้นายสมปอง เรืองประเสิรฐ เจ้าหน้าที่ประจำร้าน WU Shop เป็นตัวแทนในการส่งมอบสินค้าจากภายในร้าน WU Shop มูลค่า 1,500 บาท ให้กับหน่วยงานที่การดูแลจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ในครั้งนี้

วันเด็กแห่งชาติ 2567