ศูนย์หนังสือ มวล. ให้การต้อนรับและแนะนำการบริการให้แก่คณาจารย์และนักศึกษา ประจำสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน

ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ต้อนรับสำนักวิชาการบัญชีและการเงินสาขาวิชาการบัญชี  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโครงการเสริมทักษะด้านภาษีอากรและการสอบบัญชี ณ ศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU Shop)

วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. นำโดยคุณสมปอง เรืองประเสริฐ เจ้าหน้าที่ประจำร้าน WU Shop ให้การต้อนรับและแนะนำการบริการให้แก่คณาจารย์และนักศึกษา ประจำสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้และเสริมทักษะประสบการณ์วิชาชีพด้านการสอบบัญชีให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 2 ด้วยการจัดกิจกรรมการแสดงบทบาทสมมติ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การปฏิบัติงานตรวจนับสินค้าคงเหลือนอกสถานที่ โดยใช้ ณ ศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU Shop) เป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับนักศึกษาในรายวิชา ACT65-312 การสอบบัญชี จำนวน 95 คน